Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam 2022

giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam : Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trọn gói bằng tàu hỏa 2021. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa là một trong những lĩnh vực vận chuyển đa dạng luôn có nhu cầu rất lớn. Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cũng rất đa dạng các hình thức vận chuyển với những ưu nhược điểm khác nhau. Để đảm bảo cho việc vận chuyển được nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo thì lựa chọn thông minh nhất là tìm đến một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trọn gói bằng tàu hỏa 2020
Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trọn gói bằng tàu hỏa 2021

Tìm hiểu về thị trường vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Cùng với sự phát triển của thị trường kinh tế, sự lưu thông hàng hóa được chuyển dịch và đẩy mạnh sự trao đổi ở 2 miền Bắc, Nam của nước ta. Điều này đã mang đến một nhu cầu thực tế ngày càng lớn đó chính là việc vận chuyển hàng hóa giữa hai khu vực này. Cũng chính vì thế, cũng có rất nhiều các đơn vị đã nhảy vào thị trường và tiến hành cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường này.

Hiện nay, có khá nhiều các hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mà khách hàng có thể lựa chọn. Cụ thể như sau:

+ Vận tải hàng hóa từ Bắc <=> Nam bằng xe tải đường dài: Sử dụng phương tiện xe ô tô ở các trọng tải khác nhau để vận chuyển hàng hóa theo đường bộ từ Bắc và Nam và ngược lại.

+ Vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt: Sử dụng tàu hỏa để vận chuyển hàng hóa.

+ Vận tải bằng đường biển nội địa (tàu biển), trong đó có vận tải bằng container đang ngày càng trở nên phổ biến và tạo nên sự thuận tiện.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu vận chuyển với từng loại mặt hàng, tính chất hàng hóa khác nhau mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Tư vấn lựa chọn hình thức vận tải hàng hóa Bắc Nam

Trước hết, là khách hàng tìm thuê dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc vào Nam thì đều mong muốn tìm được dịch vụ đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp trong thời gian nhanh chóng và mức giá cước thấp nhất. Tuy nhiên, các yếu tố yêu cầu đều có sự liên quan đến nhau. Ví dụ như nếu bạn muốn nhanh chóng, tiện lợi thì tất nhiên giá cước sẽ cao hơn. Vì vậy, với một số phương án vận chuyển hàng hóa nêu trên, thì tùy theo nhu cầu cụ thể về lượng hàng, giá trị hàng, thời gian vận chuyển… mà khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp.

Chẳng hạn, nếu hàng cần nhanh, có giá trị hàng hóa tương đối cao thì nên đi bằng đường bộ. Vì hiện nay, các tuyến đường giao thông đường bộ cũng rất phát triển, hạ tầng giao thông được nâng cấp nên việc di chuyển đã thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu địa điểm giao hàng gần các điểm ga xe lửa, thì có thể cân nhắc lựa chọn phương án vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa cũng khá thuận tiện.

Còn nếu hàng hóa không cần phải đi nhanh, nhưng muốn lịch trình biết trước thì chọn dịch vụ vận chuyển bằng container cũng là giải pháp ưa chuộng…

Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa

Thời gian gần đây, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đang trở nên phổ biến hơn, theo định hướng giảm tải sức ép cũng như sự quá tải cho giao đường bộ. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa cũng theo đó phát triển mạnh hơn, được khách hàng biết đến và lựa chọn nhiều hơn. Hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa này đang trở nên rất thịnh hành và khá cạnh tranh so với 2 phương án vận chuyển còn lại.

Lợi ích của vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt:

+ Giá cước phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với các hình thức khác

+ Vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, không gây thất thoát hay hư hỏng.

+ Vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi

Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ không có tính lợi thế về quy mô hàng hóa. Hơn nữa, nếu không ở dần các điểm ga thì sẽ sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 3 phương thức giao nhận vận chuyển hàng bắc nam chủ yếu hiện có tại công ty. Quý khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

 • Giao – nhận hàng tại kho: Đối với hàng nhỏ, hàng ghép chúng tôi giao nhận tại kho của Phước Tấn tại Hà Nội và Sài Gòn. Với vị trí kho bãi nằm gần đường quốc lộ, nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và di chuyển hàng qua kho.
 • Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Với những khách hàng có nhu sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi, Phước Tấn sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi với cước phí được tính theo từng vị trí giao nhận của quý khách (cước phí dao động từ 300.000 – 1.200.000 đồng).
 • Giao – nhận tận nơi: Đối với các mặt hàng có số lượng lớn, hàng bao xe, hàng dự án chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của khách với điều kiện đường vô không cấm tải, dễ đi và Phước Tấn cam kết không tính thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa. Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh cho mình dựa trên sự tin tưởng mà khách hàng trao gửi và sự hài lòng mà khách hàng có được. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn hứa hẹn mang đến cho bạn sự tiện dụng về vận chuyển hàng hóa một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Không những nhanh, mà luôn được bảo đảm an toàn, không thất thoát.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ vận tải chuyên nghiệp nhất cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, cùng sự trách nhiệm trong công việc sẽ tư vấn cụ thể, đàm phán nhanh chóng kí kết hợp đồng và triển khai dịch vụ cho khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Báo giá Gửi hàng bằng tầu hỏa 2022

 • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
 • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
 • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

 • Giá khoảng 12-15k/ 1km
 • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Cước gửi xe máy bằng tàu hỏa:

Thông thường giá cước gửi xe sẽ phụ thuộc vào loại xe, giá trị xe, xe cũ hay mới và phân khối xe. Xe số hay xe có giá trị thấp cước phí sẽ thấp hơn. Khoảng 800.000/ xe trọn gói Hà Nội – Sài Gòn. Với những xe ga có giá trị lớn hơn như Winner, exciter, Vision, Airblade cước phí khoảng 1 triệu. Các xe có kích thước lớn hơn như Ducati, SH, Liberty… cước phí khoảng 1,3 triệu đồng.

Cước gửi ô tô

 • Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 5.500.000 VNĐ
 • Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
 • Đối với xe ô tô bán tải: 7.000.000 VNĐ

Báo giá vận chuyển hàng lẻ từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần  và ngược lại

Cước vận chuyển hàng bằng tàu hỏa từ Ga Giáp Bát đi vào ga Sóng Thần và ngược lại từ ga Sóng Thần đi ra ga Giáp Bát cho mọi loại hàng hóa chỉ từ 600đ/kg (Đối với hàng nặng) và chỉ từ 190.000đ/m3 (Đối với hàng nhẹ). Tuy nhiên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng không chỉ dừng lại từ ga đến ga mà còn từ ga đến kho, kho đến ga, kho đến kho.

Do đó, cước phí được tính theo công thức chung như sau: Cước tàu + Cước xe lấy + Cước xe  giao (Trong đó cước tàu là cố định còn cước xe lấy và cước xe giao tùy thuộc vào từng địa điểm yêu cầu của khách hàng mà sẽ khác nhau).

Chính vì vậy, để biết thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần và ngược lại

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa xuất phát từ ga Sóng Thần, Tp.HCM đi ga Giáp Bát, Hà Nội và ngược lại là từ 3 – 5 ngày (Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch họa, v.v…)

Những mặt hàng nào được vận chuyển từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần

Có thể nói vận chuyển hàng lẻ từ ga Giáp Bát đi ga Sóng Thần được tất cả các mặt hàng hiện nay. Chúng tôi có toa tàu chuyên biệt, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp nên việc vận chuyển mặt hàng nào cũng không còn là vấn đề với chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang vận chuyển các mặt hàng sau:

– Vận chuyển hàng công nghiệp như: máy móc, thiết bị công nghiệp…

– Vận chuyển sắt, thép, đinh công nghiệp…

– Vận chuyển hạt nhựa, các sản phẩm ngành nhựa…

– Vận chuyển các mặt hàng nông nghiệp như: gao, bột sắn, bột mì…

– Vận chuyển vải bạt, băng keo…

– Vận chuyển hóa chất…

– Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa.

– Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788– 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn