Có cần làm hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà?

Có cần làm hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà? Khi cuộc sống trở nên dư dả hơn và nhu cầu của con người cũng được tăng thêm, người ta vẫn luôn mong muốn chuyển khỏi môi trường sống cũ và lựa chọn những bất động sản xa hoa hơn nhiều. Để có thể vận chuyển thuận tiện và thoải mái nhất, họ sử dụng những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà nhanh để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có một kết quả trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, họ thường rất lúng túng trong công đoạn chuyển nhà, cụ thể là trong khâu minh bạch hợp đồng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tổng quan về quá trình làm hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Mời các bạn cùng đón đọc

Có cần làm hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà?
Có cần làm hợp đồng khi thuê dịch vụ chuyển nhà?

Lí do cần làm hợp đồng chuyển nhà:

Khi chuyển từ nơi này sang nơi khác, bạn sẽ phải chấp nhận sự thật là có rất nhiều vấn đề phát sinh có thể kể đến như: dịch vụ chậm trễ, đồ đạc thất lạc, phục vụ kém chất lượng, có sự cố hỏng hóc… Những trường hợp này xảy ra dù cố ý hay vô tình nó sẽ gây ra hậu quả khó đền vù và giải quyết giữa hai bên. Do đó, trừ mọi trường hợp xấu nhất thì bạn nên rõ ràng và minh bạch trong khâu hợp đồng ngay từ đầu. Cụ thể là, cần có rõ các điều khoản và chủ thể tham gia hợp dồng, minh bạch ngày tháng, ngày giờ kí kết, các điều kiện và hướng giải quyết nếu một bên vi phạm hợp đồng, bồi thường nếu một bên gây tổn hại đến tài sản của bên kia… Hợp đồng không chỉ là một giấy tờ pháp lí giúp mỗi bên tham gia tự nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình mà nó còn là một văn bản pháp luật để có thể minh chứng và xác nhận quyền lợi và giao dịch giữa hai bên tham gia.

Xem thêm : Gửi ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ 2020

Lựa chọn dịch vụ có hợp đồng rõ ràng:

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu mới gia nhập ngành dịch vụ vận chuyển. Điều này khiến cho nhiều người băn khoăn về chất lượng cũng nhu thái độ phục vụ của họ. Đối với ngành dịch vụ, sự nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp của nhân viên khi xây dựng hợp đồng là điều quan trọng để đánh giá cả đội ngũ lớn. Những công ty lâu năm thì thường cung cấp cho khách hàng những hợp đồng rất chi tiết và ưu tiên quyền lợi khách hàng. Những trường hợp xấu nếu có xảy ra đều được công ty xử lí và giải quyết gọn gàng hơn những công ty nghiệp dư.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn hãy cố gắng tham khảo để có một hợp đồng chi tiết và rõ ràng. Một công ty uy tín lâu năm sẽ giúp bạn đáp ứng điều đó.

Quy trình vận chuyển

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

– Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà tới địa chỉ mới tại Hà Nội và Tp.HCM xin liên hệ theo số điện thoại: 0904832788 – 0988977890

– Ngay khi tiếp nhận điện thoại của quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng về dịch vụ những dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam cung và tư vấn dịch vụ phù hợp quý khách hàng nhất.

– Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhân viên sẽ lấy thông tin cần thiết như( địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại khách hàng, tên khách hàng để tiện liên hệ. Lưu ý mọi thông tin khách hàng hoàn toàn bảo mật) sau đó chuyển cán bộ khảo sát liên hệ để khảo sát trực tiếp.

– Còn trong trường hợp Qúy khách chỉ cần Taxi tải để vận chuyển, nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết loại xe nào phù hợp với khối lượng cần vận chuyển cũng như đoạn đường cần di chuyển và báo giá cước vận chuyển.

– Ngoài ra với khối lượng vận chuyển ít Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam có thể báo giá trực tiếp qua Hotline.

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

– Nhân viên khảo sát của chúng tôi đến và thống kê tài sản cần vận chuyển cũng như tư vấn về những lưu ý cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà để tránh xảy ra những rủi do không đáng có trong quá trình vận chuyển.

– Cán bộ khảo sát sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất tránh không để thiếu trang thiết bị, vật tư bao bọc đóng gói( thùng catton, băng keo, màng PE,…) để hỗ trợ việc vận chuyển cũng như số lượng xe tải chuyên chở để đáp ứng việc vận chuyển nhanh nhất và an toàn.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

– Hai bên cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển ngay sau khi đã thống nhất về giá vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển. Nhằm tạo sự an tâm đến quý khách hàng. Cũng như đam bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

– Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển đều được nhân viên thực hiện một cách chuyển nghiệp dưới sự giám sát của quản lý.

– Từ khâu, tháo bao bọc đóng gói đến khi tập kết tài sản trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện cẩn thận tỉ mỉ.

– Việc đảm bảo an toàn tài sản, trang thiết bị trong quá trình vận chuyển luôn được nhân viên đặt lên hàng đầu.

– Hai bên cùng nhau tiến hành kiểm kê bàn giao tài sản trước khi vận chuyển đến nhà mới.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Sau khi hoàn tất việc vận chuyển kê lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0904832788 – 0988977890

Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Website : www.vanchuyenduongsat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn