Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc uy tín, chất lượng 2022

Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc uy tín, chất lượng 2022. Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Hải Phòng, Nam Định… xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhu yếu phẩm, đồ dùng cho đến vật liệu xây dụng giữa 2 chiều Hà Nội Thanh Hóa, Nghệ An và ngược lại đang ngày một tăng cao. Từ đó về mặt chất lượng dịch vụ như giao hàng đúng hẹn, bảo quản hàng hóa không bị thất thoát hay hư hỏng, giá thành hợp lý và thanh lý hợp đồng nhanh là những yêu cầu cơ bản từ phía khách hàng dành cho các công ty vận tải.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc
Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc uy tín, chất lượng 2020

Dịch vụ cho thuê xe tải đi các tỉnh miền Bắc uy tín, chất lượng hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên không phải công ty vận tải nào cũng có đủ khả năng đáp ứng được những nhu cầu về giao hàng đúng hẹn, bảo quản hàng hóa không bị thất thoát hay hư hỏng, giá thành hợp lý và thanh lý hợp đồng nhanh gọn, cho các doanh nghiệp.

Hiện nay tình trạng hàng hóa bị hư hại do va đập mạnh, bốc dỡ không cẩn thận, hệ thống xe không được che chắc cẩn thận bị dính nước mưa hay thời tiết làm hư hại, lái xe ẩu dẫn đến đụng chạm trên đường dẫn đến giao hàng trễ so với hợp đồng … và còn nhiều lý do khách quan khác dang diễn ra rất phổ biến.

Bạn đang cần tìm dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng, giá rẻ để sử dụng lâu dài cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty mà chưa tìm được đơn vị uy tín?

Công Ty vận tải Đường sắt Bắc Nam đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, xe tải chở hàng được đánh dấu là tốt nhất trên tuyến đường Hà Nội đi Thanh Hóa, Nghệ An và ngược lại, với 2 đầu đổi trả hàng được hoạt động liên tục trơn tru với đầu xe đông trọng tải đa dạng từ 1 tấn, 2 tấn cỡ nhỏ hay 8 tấn cỡ vừa cho đến 25 – 10 tấn cỡ lớn cho bạn nhiều gói dịch vụ lựa chọn với chi phí phù hợp. Bãi xe nằm ngay khu vực trung tâm thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa nhanh khởi hành và đế đích đúng giờ.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa:

– Văn phòng ở Hà Nội của chúng tôi có thể nhận hàng tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày 24h/24h bảo đảm chuyển hàng tôc hành không chờ đợi kịp tiến độ.

– Dịch vụ trả hàng tại văn phòng tại Hà Nội và Thanh Hóa, Nghệ An ngay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, chúng tôi có thể chuyển hàng đến kho hàng của khách hàng trong khoảng thời gian cụ thể, phí lưu hàng qua đêm thâp.

– Chúng tôi đảm đền bù thỏa đáng từ (50% -> 100% giá trị hàng hóa) nếu xảy ra tình trạng mất hàng, thiếu hàng, hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển được xác định do lỗi của công ty vận chuyển.

– Đảm bảo giao hàng và bốc dỡ hàng nhanh, chi phi hợp lý nhất trên thị trường.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Thanh Hóa, Nghệ An với các mặt hàng khối lượng lớn cần chuyển nhanh tốc hành trong ngày với chi phí hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận bảng báo giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam:

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788– 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn