Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt 2022

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt 2022. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt của công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam được hình thành dựa trên nhu cầu phổ biến của các hộ gia đình hiện nay. Trong bối cảnh nhu cầu di chuyển Bắc Nam giữa hai đầu tầu kinh tế Hà NộiTP.HCM tăng cao thì nhu cầu của các hộ gia đình muốn chuyển về nơi đây sinh sống cũng rất nhiều và đặc biệt là sự hoán đổi từ Hà Nội vào Sài Gòn để sinh sống.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giá tốt

Đặc điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt của công ty chúng tôi cụ thể như sau

Chúng tôi là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín số 1 và là đơn vị có dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ được nhiều người biết đến. Tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ. Cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hang lớn nhỏ. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam cam kết làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng.

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá tốt của chúng tôi, quý khách không còn phải lo lắng về việc: tháo lắp bàn ghế, tủ, giường…. hay phải bận tâm về việc bao bọc và vận chuyển như thế nào.
Chuyển nhà bắc nam của chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ những công việc đó cho quý khách, giúp quý khách an tâm hơn khi về ngôi nhà mới. Đặc biệt tại hai đầu Hà Nội và TPHCM chúng tôi đều có cơ sở hay chi nhánh của mình để đảm bảo vận chuyển đồ của quý khách từ bến xe khách hay ga tầu hỏa về nhà mới một cách an toàn. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc tất cả chúng tôi đều có giám sát đi cùng, vì thế mà quý khách hoàn toàn có lý do để tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của chúng tôi.
Về giá thành khi vận chuyển thì quý khách cũng hoàn toàn yên tâm khi đơn vị chúng tôi cam kết giá của chúng tôi là thấp nhất thị trường hiện tại, chúng tôi hiện là đối tác thường xuyên và cũng là chính của bến ga tầu hòa, về xe khách thì đơn vị chúng tôi hiện tại có các đầu xe do mình quản lý với các tải trọng phù hợp cho các chuyến đi đường dài.

Tại sao việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại khó khăn đến vậy?

  • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
  • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
  • Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.
  • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Vận Chuyển Đường sắt với lợi thế là một công ty vận chuyển có mặt ở cả 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cam kết bảo hành cũng như bảo hiểm cho đồ đạc của quý khách khi vận chuyển, trong quá trình vận chuyển đó nếu có xảy ra thất thoát, mất mát hay đổ vỡ …. chúng tôi đều sẽ đền bù cho quý khách bằng đúng giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.
Quý khách cũng có thể xem thêm quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của chúng tôi để đưa ra cho mình một lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ chuyển nhà Bắc Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Facebookhttps://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn