Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt. Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt luôn đi kèm với độ uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Do vậy quý khách hàng trước khi quyết định sử dụng bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng cần cân nhắc và xác định độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ đó.

Vậy tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ bao gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Vận chuyển hàng bằng đường sắt
Vận chuyển hàng lẻ bằng đường sắt

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt

Một là, chế độ chăm sóc khách hàng

Thật vậy, nếu một đơn vị, công ty có chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt tốt thì mỗi khách hàng đều có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp thái độ nhanh nhẹn, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khi tư vấn cho khách hàng

Bên cạnh đó, nó còn được thể hiện thông qua sự linh hoạt và bài bản trong kỹ năng nghiệp vụ qua quá trình vận chuyển các loại hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt

Hai là, mức chi phí.

Chi phí cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần đặt lên hàng đầu. Bạn nên lựa chọn những công ty vận tải có mức giá hợp lý và được niêm yết rõ ràng, chi tiết, công khai trên toàn hệ thống.

Trong môi trường kinh doanh có sự cạnh tranh khốc liệt hiện nay, giá cả cũng được coi là chính sách cần thiết để các đơn vị tăng sức cạnh tranh.

Ba là, trách nhiệm và chế độ bảo hành trong quá trình vận chuyển.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt chất lượng chắc chắn sẽ tạo dựng được lòng tin cậy tuyệt đối từ khách hàng.

Niềm tin đó được thể hiện thông qua những cam kết bảo vệ và chế độ bảo hành khi vận chuyển hàng hóa. Nếu có những rủi ro gì xảy ra trong quá trình vận tải hàng hóa đường sắt thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường hiện tại.

Vận chuyển hàng ghép

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng gửi lẻ, nhận ghép hàng từ các tỉnh Miền Nam đi các tỉnh Miền Bắc và ngược lại. Điểm đặc biệt trong dịch vụ ghép hàng là giá cước vận chuyển thấp nhất, an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển cũng không chậm hơn nhiều so với đi nguyên chuyến

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường sắt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Đường sắt Bắc Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788– 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn