Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ từ Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô cần vận chuyển tới các địa điểm khác nhau tại Việt Nam. Có rất nhiều lựa chọn từ gửi bằng đường biển, tầu hỏa và đường bộ theo quốc lộ 1A. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô đi các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo an toàn 100%, uy tín ,chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển Ô tô bằng xe tải đi các tỉnh thành trong cả nước. Giá cả cạnh tranh, uy tín và chất lượng đảm bảo.

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ
Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các hình thức vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.

Tùy từng trường hợp với khoảng cách địa lý và điều kiện khách quan khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn 3 hình thức vận chuyển như sau:
  • Vận chuyển Ô tô bằng xe tải – ưu điểm là giá rẻ, nhanh.
  • Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa – ưu điểm là an toàn
  • Vận chuyển ô tô bằng đường biển – lâu và đắt

Vận chuyển Ô tô bằng xe tải – công te nơ:

Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải và công te nơ tốn khoảng 2-3 ngày. Ưu thế khi bạn sử dụng loại hình vận chuyển này: tính cơ động cao, có thể giao hàng tới tận địa chỉ mà khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng.

Vận chuyển ô tô bằng Tàu hỏa.

Đây là hình thức chuyển ô tô có chi phí, thời gian và khá an toàn. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn.
Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau. Tuy nhiên có 1 hạn chế là tuyến đường sắt là các tuyến cố định, chỉ giao hàng hóa ở các ga, thời gian giao hàng lâu, mất thời gian của khách hàng.

Vận chuyển ô tô bằng đường biển:

Vận chuyển ô xe ô tô bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.
Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788– 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn