Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa mới nhất hiện nay – ưu điểm và nhược điểm

Qúy khách đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng Tàu Hỏa Đường Sắt! Qúy khách muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam bằng đường sắt uy tín, giá rẻ giúp quý khách yên tâm trong công việc kinh doanh. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam xin gửi đến quý khách hàng bài viết Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa mới nhất hiện nay- ưu điểm và nhược điểm. Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa có những ưu điểm gì? Liệu chi phí vận chuyển thấp, thời gian ổn định,vận chuyển đa dạng hàng hóa có còn là ưu điểm của vận tải đường sắt hiện nay hay không?
Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa
Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa

Chi phí vận chuyển ổn định

  • Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa có giá cước ổn định trong một thời gian dài, ít biến động, khách hàng có thể dễ dàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh. Chi phí vận tải bằng tàu hỏa không phụ thuộc quá nhiều vào chi phí nhiên liệu, nên cước vận tải bằng tàu hỏa không bị điều chỉnh khi giá xăng dầu biến động liên tục.

Thời gian ổn định

  • Nhiều ý kiến cho rằng thời gian là nhược điểm của loại hình này, thông thường kéo dài từ 3-4 ngày ổn định. Tuy nhiên, nếu nhìn ở một khía cạnh khác thì vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa vẫn có những ưu điểm mà loại hình khác còn hạn chế,  đó là tốc độ vận chuyển ổn định, đảm bảo thời gian theo lộ trình.

 

  • Tất cả hàng hóa đều được vận chuyển đến một số ga tàu đã được quy định rõ ràng. Do đặc thù là chạy trên hệ thống đường ray nên không bị cản trở bởi bất cứ phương tiện giao thông nào nên tốc độ của loại hình này rất ổn định, độ chính xác về điểm đi đến điểm dừng đến từng phút, đặc biệt không chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết như đường hàng không, đường biển hay đường bộ,…

 

  • Thủ tục gửi hàng hóa bằng tàu hỏa cần đảm bảo yêu cầu về định mức thời gian để hàng hóa được vận chuyển theo đúng quy định.

 

  • Cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

  • Nếu như đường hàng không bạn sẽ chỉ gửi được một số loại hàng hóa bị giới hạn bởi chiều cao, trọng lượng thì hệ thống toa tàu cho phép bạn vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn cho dù loại hàng đó có đặc tính gì.

Hàng hóa luôn được đảm bảo độ an toàn

Ưu điểm của gửi hàng hóa bằng tàu hỏa
Ưu điểm của gửi hàng hóa bằng tàu hỏa
  • Các loại hàng hóa sẽ được gói kỹ càng và xếp và được phân loại cẩn thận, xếp vào những khoang tàu có các loại hàng hóa cùng đặc tính để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, không bị thất lạc hay hư hỏng.

 

  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa.

 

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và tư vấn viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng, trả lời mọi ý kiến phản hồi từ phía khách hàng bằng thái độ lịch sự và chuyên nghiệp nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng loại hình vận tải bằng tàu hỏa:

Thực tế vận chuyển bằng đường tàu hỏa vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định, đó là tàu chỉ có khả năng chạy trên các tuyến đường ray cố định và chỉ trao trả hàng ở một số ga tàu nhất định, không linh hoạt được như các loại hình khác.
Đối với dịch vụ vận tải Bắc Nam là một quãng đường dài thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến khâu đóng gói hàng hóa, đặc biệt là các loại hàng dễ vỡ như: đồ thủy tinh, gốm sứ, kính,… đối với các loại hàng này bạn nên sử dụng các dịch vụ đóng gói để đảm bảo hàng hóa được đóng gói đúng quy cách, hạn chế tình trạng bị vỡ.
Đối với một số mặt hàng cần sự cẩn thận hay phải có cách khuân vác riêng bạn nên đóng bảo hiểm hàng hóa cho mặt hàng của mình để tránh gặp rủi ro.
Hi vọng những thông tin mà Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam vừa cung cấp đã giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ vận tải Bắc – Nam theo đường tàu hỏa. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam để được tư vấn miễn phí ngay nhé!
Hiện nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là một trong những công ty vận chuyển đứng đầu cả nước với các dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng, bao gồm các dịch vụ vận chuyển và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát kết hợp, vận chuyển nguyên xe, vận tải container, chuyển hàng quốc tế…. Với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788– 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn