Gửi xe ô tô bằng tàu hỏa 2020

Gửi xe ô tô bằng tầu hỏa 2020 có nhiều thay đổi về giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa, chất lượng dịch vụ và những  ưu điểm mới của vận chuyển gửi xe ô tô bằng tàu hỏa.
Với tổng chiều dài lên đến 2652km, đường sắt Việt Nam được xem là một trong những cung đường giao thông chính yếu và chủ chốt, phục vụ nhu cầu giao thông của người dân cả nước. Ngày nay việc chuyển và gửi xe ô tô bằng tàu hỏa được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tiến hành vì những ưu điểm vượt trội.

Gửi xe ô tô bằng tàu hỏa 2020

Vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi. Ô tô được vận chuyển an toàn. Tàu hỏa hiện là hình thức vận chuyển có tần suất hoạt động tốt và liên tục.
Thêm nữa, hiện nay tàu hỏa là hình thức giao thông an toàn và có ít rủi do nhất . Tàu hỏa di chuyển êm và ổn định hơn các hình thức giao thông khác, chính vì vậy chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn.
Ngoài ra tàu hỏa hạn chế được các tác động khách quan từ đó chủ động được thời gian vận chuyển. Điều này hiếm thấy được được ở các hãng hàng không, xe khách, tàu thủy.
Chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa đảm bảo sự an toàn và chất lượng của hàng hóa do tầu hỏa chuyển trên một cung đường

Mục tiêu khách hàng

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của nhiều loại khách hàng khác nhau. Ngoài dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa, dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam hiện đã tiến hành các khảo sát cần thiết để từ đó xác định rõ nhu cầu vận chuyển và gửi xe ô tô bằng đường sắt của khách hàng trong nước để đưa ra những dịch vụ phù hợp. Giá gửi ô tô bằng đường sắt 2020 cũng được để mức rất tốt từ 6 triệu trở lên.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ

✅ Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam, công ty sẽ đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn va có mức giá giá tốt nhất.
✅ Chúng tôi đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và khách hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển bằng tàu hỏa và các quy định liên quan.
✅ Trong quá trình vận chuyển chúng tôi cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình.
✅ Mọi sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được 3 bên (ngành đường sắt, khách hàng và chúng tôi) phối hợp giải quyết.

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

– Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
– Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
– Chuyển hàng trọn gói.
– Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
– Lưu kho và phân phối hàng.

Quy trình vận chuyển

Quy trình vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của chúng tôi sẽ bao gồm các bước sau đây:

1️⃣ Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó kiểm tra thông tin và tính khả dụng của đơn hàng. Nếu đơn hàng thuộc khả năng thực hiện của chúng tôi và đáp ứng được các yêu cầu về mặt Pháp luật thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

1️⃣ Xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904832788 – 0988977890
Email:  duongsatthongnhat.com@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn