Vận chuyển ô tô bằng đường sắt giá rẻ – uy tín 2021

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt giá rẻ – uy tín 2021. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt giá rẻ ✅ 2021 với các dịch vụ Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ✅ra Hà Nội bằng tàu hỏa.

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy: hay gửi ô tô bằng xe lồng .

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt giá rẻ cho những ngày cuối năm 2019
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt giá rẻ cho những ngày đầu năm 2021

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt

Với tổng chiều dài hơn 200km đường sắt, tuyến vận chuyển đường sắt Việt Nam được xem là một trong những cung đường giao thông chính yếu và chủ chốt. Đáp ứng nhu cầu giao thông của người dân cả nước. Ngày nay việc chuyển và gửi xe ô tô bằng tàu hỏa được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tiến hành vì những ưu điểm vượt trội.

Vận chuyển ô tô bằng tầu hỏa, qua đường sắt là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Cũng là hình thức chuyển ô tô an toàn từ Sài Gòn ra Hà Nội có chi phí, thời gian và tính an toàn tốt nhất. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở mức độ cao nhất. Hơn nữa việc vận chuyển bằng tàu hỏa tránh được những tác động khách quan như lũ lụt, sương mù, tắc đường so với những hình thức vận chuyển thông thường khác. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội rơi vào từ 4-6 ngày.

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường biển tàu thủy:

Vận chuyển ô xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.

Chúng tôi nhận vận chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn đi Hà Nội của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển ô tô ra Hà Nội của Công ty vận tải Đường sắt Bắc Nam được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Việc chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi hiện này được nhiều tổ chức, cá nhân và nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thời gian giao nhận chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của Công ty vận tải Đường sắt Bắc Nam, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội, Công ty vận tải Đường sắt Bắc Nam luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển xe ô tô.

– Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.

– Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.

– Chuyển hàng trọn gói.

– Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.

– Lưu kho và phân phối hàng

Quy trình nhận vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat…

Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).

Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ chống xước cẩn thận.

Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.

Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel: 09048327880988977890

Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn