Vận chuyển xe máy bắc nam chuyên nghiệp – uy tín 2022

Vận chuyển xe máy bắc nam chuyên nghiệp – uy tín 2022. Hiện nay ở nước ta xe máy vẫn đang là phương tiện di chuyển được nhiều người sử dụng nhất. Vì thế lượng người sử dụng xe máy cho nhu cầu công việc, sinh sống đã trở nên phổ biến. Việc làm ăn và buôn bán xoay quanh các xe máy, phượt thủ , du lịch .v.v. do đó việc vận chuyển xe máy theo người khi chuyển tới các địa điểm khác nhau hiện được nhiều người dùng.
Vận chuyển xe máy bắc nam chuyên nghiệp - uy tín 2022
Vận chuyển xe máy bắc nam chuyên nghiệp – uy tín 2022

Các hình thức vận chuyển xe máy phổ biến

Hiện nay có 3 hình thức vận tải xe máy chính thức: Đường bộ- chuyển xe máy bằng xe tải, đường sắt- chuyển xe máy bằng tầu hỏa, đường không và đường biển: chuyển xe máy bằng tầu chở hàng và máy bay ( gần như không dùng). Trong đó có vận tải đường bộ bằng xe tải, đặc biệt trong quãng ngắn và đường sắt là những hình thức đang được sử dụng để vận chuyển xe máy, tuy vận chuyển bằng máy bay có thể đáp ứng nhanh về mặt thời gian nhưng không nhiều người ưa chuộng hình thức này vì chi phí cao.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải, xe khách

Năm 2018 do cấm cháy nổ nên hình thức này hiện cũng bị sụt giảm nhiều. Ưu điểm là dễ, thuận tiện, giá rất rẻ.
Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải, bạn cần phải mang xe tới nhà xe để gửi, lúc này xe máy bạn gửi là một loại hàng hóa được ghép chung với các loại hàng hóa khác thành một lô hàng lớn. Vì có thể trong quá trình sắp xếp nhiều loại hàng hóa không cẩn thận xe rất dễ bị trầy xước khi đi đường, điều này là khó tránh khỏi ở các nhà xe dù người gửi đã bọc xe kĩ càng.  Thời gian vận chuyển có thể mất từ 1 đến 3 ngày tùy theo quãng đường vận chuyển của xe tải.
Khi vận chuyển xe máy theo xe khách, người gửi có thể yêu cầu gửi kèm xe theo hành khách. Nhà xe sẽ để xe máy vào gầm xe khách khi vận chuyển hàng hóa. Việc bọc xe do có thể do nhà xe hoặc bạn tự chuẩn bị. Gửi xe theo xe khách giá sẽ mềm hơn so với các hình thức khác và nếu bạn cũng muốn di chuyển theo xe của mình thì vận chuyển xe máy bằng xe khách là phương án nhanh chóng nhất.

Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa vs vận chuyển xe máy bằng xe tải

Đối với việc vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa thì không phải chuyến tàu nào cũng có thể vận chuyển, thường tàu chở hàng và tàu chậm mới có thể gửi xe kèm theo. Hệ thống ga tàu hiện nay trên các tỉnh thành cũng đã hoàn thiện vì thế mỗi ga tàu đều có khu vực vận chuyển bốc dỡ hàng hóa.
Vận chuyển xe máy chuyên nghiệp
Vận chuyển xe máy chuyên nghiệp
Ưu điểm khi vận chuyển bằng tàu hỏa chính là sự an toàn cho hàng hóa của dịch vụ vận tải này, hàng hóa theo tàu được di chuyển ổn định xuyên suốt quãng đường nên tránh được các hư hỏng cho xe máy. Tuy nhiên muốn gửi xe máy theo tàu hỏa bạn cần phải gửi sớm do thời gian di chuyển kéo dài, hình thức này chỉ phù hợp với những người gửi không cần gấp, muốn gửi trước phương tiện tới địa điểm mình cần. Chi phí vận chuyển hàng hóa xe máy bằng đường sắt cũng cao hơn một chút so với bằng xe tải hay xe khách và có thể phát sinh thêm một số chi phí kèm theo hàng hóa.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch gửi xe máy bằng xe tải

+ Tiết Kiệm Chi Phí
Hiện tại nhu cầu gửi xe máy bằng ô tô tải đang dần được nhiều khách hàng biết và tìm đến. Vận chuyển xe máy của vận tải đường sắt Bắc Nam là hình thức vận chuyển đường bộ dưới sự quản lý của công ty nên giá cả luôn được ổn định. Cước phí chuyển xe máy từ Sài Gòn đi Hà Nội, các tỉnh lân cận, các tỉnh nằm trên trục quốc lộ 1A Bắc – Nam và ngược lại, dù trong thời gian cao điểm như lễ , tết hay ảnh hưởng của sự biến động giá xăng dầu thì giá cước vẫn lổn định
+ Đảm bảo an toàn cho xe máy trong quá trình vận chuyển
Nếu như trước kia bạn luôn bực mình vì tài sản quản trọng của bạn bị chày xước tháo dỡ tùm lum thì này với hình thức vận chuyển bằng xe tải thì chiếc xe của quý khách hoàn toàn không bị chày xước, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Đường bộ bắc – nam hoạt động trên hệ thống đường mới cho chất lượng vận chuyển trên trục đường nhanh, an toàn là thuận lợi hơn
+ Linh hoạt về khối lượng vận chuyển
Đường bộ Bắc – Nam ngoài dịch vụ nhận hàng lẻ – hàng ghép số lượng ít thì còn nhận vận chuyển đa dạng các loại xe: (Tay ga, xe số, xe đạp…v…v) số lượng từ 1 cái trở lên. Với thùng xe chuyên dụng có sức chứa
Điểm mạnh khi  chuyển xe máy bằng xe tải
– Đảm bảo xe luôn được an toàn, không bị chầy xước
– Cung cấp kịp thời thông tin về hàng hóa cho khách hàng khi có thắc mắc
– Cam kết mức giá vận chuyển rẻ nhất, cạnh tranh nhất
– Thời gian giao hàng nhanh nhất, chính xác nhất

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ

Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Phía Nam: Ki-ốt 5 – Ga Sóng Thần – Dĩ An – Bình Dương

■ Tel:09048327880988977890

Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn