Vận tải hàng hóa bằng đường biển Bắc Nam

Ngành giao thông vận tải đường biển là một trong những lĩnh vực nổi bật tại Việt Nam. Hình thức vận tải hàng hóa bằng đường biển tồn tại từ khá lâu. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí, chở được khối lượng lớn hàng hóa, vận chuyển được các loại hàng cồng kềnh, quá khổ quá tải. Ở Nước ta có cảng Hải Phòng, Cảng Cát Lái rất nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển đường biển nội địa.

Nước ta được thiên nhiên ưu ái đường bờ biển kéo dài từ Bắc đến Nam nên cách thức gửi hàng hóa bằng đường biển nội địa được nhiều công ty lựa chọn để chuyển các mặt hàng nặng như:

Vận chuyển sắt, thép, khung sắt thép công trình, thép ống, sắt thép thành phẩm, thép cuộn, tôn cuộn,

Vận chuyển xi măng, vôi bột, lanh ke, bột đá, đá hoa cương, đá mi,

Vận chuyển phân bón, thức ăn gia súc,…

Vận chuyển các loại máy móc cồng kềnh, máy quá tải, quá khổ, máy công nghiệp, máy công trình, lò hơi,…

Vận chuyển hóa chất, chất phụ gia công nghiệp, hạt nhựa, …

Vận chuyển Đường sắt Bắc Nam hoạt động dịch vụ vận tải đa phương thức, tuyến đường biển nội địa được Đường sắt Bắc Nam khai thác khá hiệu quả trong nhiều năm gần đây. Việc nắm bắt giá cả thị trường cùng với việc cập nhật lịch tàu thường xuyên nên chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các tuyến đường vận chuyển giá tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, thủ tục đơn giản, hiệu quả.

Kết hợp với hệ thống vận tải bằng đường bộ tuyến Bắc – Nam chúng tôi còn linh hoạt giúp bạn vận chuyển các đơn hàng nhỏ đi các khu vực không giáp biển.

Tuyến đường biển chính thường: là từ HCM đi Đà Nẵng, HCM đi Hải Phòng và ngược lại.

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ vận chuyển hàng hóa các tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Đường sắt Bắc Nam, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu, hệ thống xe, mối quan hệ rộng, kèm theo nghiệp vụ kỹ năng vững vàng, nhân viên Đường sắt Bắc Nam sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc giao nhận hàng hóa.

Để được báo giá và tư vấn dịch vụ cụ thể, Quý khách hãy gọi vào số hotline: Tel: 0987877555 – 0904832788– 02485861061. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực liên quan.

Kính chúc sức khỏe & thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn