Chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ bằng tầu hỏa

Chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ bằng tầu hỏa ra đời đáp ứng nhu cầu về một sản phẩm dịch vụ đáp ứng cho người sử dụng phải thật sự chất lượng, giá rẻ. Dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc của Công ty TNHH  Thương Mại và Vận Tải Đường sắt Bắc Nam mong muốn trở thành đơn vị vận tải uy tín mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận  chuyển Giá Rẻ- nhanh chóng và chất lượng.

Hiện nay những công ty trong ngành này rất nhiều, thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn ghi nhớ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi nhận một đơn hàng, tất cả những nhân viên liên quan đều dành trọn vẹn thời gian, công sức để giải quyết công việc được tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Dịch vụ Chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ bằng tầu hỏa ngoài việc tận dụng lợi thế của việc chuyển hàng bằng tầu hỏa rất an toàn.

Ưu điểm của vận chuyển nhà bằng đường sắt, tầu hỏa

Tiết kiệm chi phí
Cước phí ổn định
Đảm bảo an toàn
Và rất linh hoạt
Được thực hiện có quy trình nghiêm ngặt và an toàn.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

1. Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sale của Đường sắt Bắc Nam sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, Sale của Đường sắt Bắc Nam sẽ báo trực tiếp cho khách. Với những đồ dễ vỡ như bồn tắm, đồ sứ, thủy tinh chúng tôi sẽ khảo sát để bọc gói cho cẩn thận.

2. Báo giá vận chuyển- ký hợp đồng

Sale và quản lý trực tiếp sẽ đến nơi khảo sát, đo lường để báo giá, cũng nhưng đưa ra hình thức đóng gói giá rẻ, hợp lý, cẩn thận nhất cho khách hàng. Từ đó 2 bên thống nhất để kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những điểm bạn còn băn khoăn trên hợp đồng nếu có.

3. Triển khai vận chuyển

Xe tải của chúng tôi đa dạng nên có thể đi vào nhiều ngõ nhỏ, thuận lợi cho khách hàng.
Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng và nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót.

 

Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton, đóng thùng gỗ… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.


Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào, ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

4. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi nhân viên chuyển dọn đã sắp xếp tất cả đồ đạc gọn gàng, quý khách vui lòng kiểm tra lại tất cả tài sản của mình. Nếu không có gì thắc mắc thì tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Báo giá ước lượng chuyển nhà bằng đường sắt 2021:

  • Chi Phí bốc xếp khoảng 200k/ Nhân công / 1 lần bốc xếp
  • Vận chuyển từ 1500 vnđ/kg
  • Đóng gói Free + đóng hộp gỗ có phí
  • Nếu vận chuyển bằng xe tải: 12.000 đ/ km
  • Chuyển xe máy 800k/xe
  • Chuyển ô tô từ 6 triệu/ xe

Công ty chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ

Công Ty Đường sắt Bắc Nam
■ Tel:  0987 877 555 – 0904 527 997 – 02485861061
■ Website: https://vanchuyenduongsat.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn