Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất trong dịp tết 2023 tại công ty đường sắt Bắc Nam

Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất trong dịp tết 2023 tại công ty đường sắt Bắc Nam. Nhằm nâng cao chất lượng cạnh tranh, giá cả và chuyên môn hóa sâu. Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội rẻ nhất 2023 sẽ là tâm điểm trong thời gian tới của dịch vụ vận chuyển , gửi hàng bằng đường sắt của công ty TNHH thương mại và vận tải Đường sắt Bắc Nam.  Chúng tôi lần lượt hạ các giá cước vận chuyển, tăng cường phục vụ khách hàng , tối ưu hóa quản trị và giảm thiểu chi phí tối đa.

Kinh nghiệm gửi hàng Hà Nội Sài Gòn

– Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn có rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể vận tải bằng đường biển, có thể vận tải bằng đường sắt hoặc đường bộ với rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc và ngược lại. Đặc điểm của các hàng hóa  khá khác nhau. Ví dụ như xe máy gửi bằng tầu hỏa thường nhận tại ga Sóng Thần ở Bình Dương. Do đó để giảm thiểu chi phí nếu bạn nhận ở Sài Gòn, khi đó bắt buộc bạn cần đến công ty dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội để hỗ trợ. Cước phí sẽ rẻ hơn rất nhiều

– Gửi một số mặt hàng dễ vỡ, hàng cần kiểm tra nguồn gốc. Bạn cần được tư vấn đóng gói bọc , đóng thùng hỗ hay bọc xốp ..v.v Rất cần những công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Và người làm cần có tâm. Cái này thật sự trong lĩnh vực vận tải ngày nay vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Đường sắt Bắc Nam luôn luôn làm hết mình để khẳng định sự cẩn thận đó. Chúng tôi có lợi thế đặc biệt trong việc nhận chuyển các hàng dễ vỡ.

Giá cả gửi hàng Hà Nội Sài Gòn:

– Với những hàng hóa  cơ bản từ vài chục kg: khoảng 2500k-3000k/ 1 kg hàng hóa

– Với những hàng từ vài trăm kg thì khoảng 1500đ- 2000đ/ 1kg hàng hóa

– Với ô tô thì giá khoảng 6 triệu/ xe, Xe máy khoảng 600k./xe.

– Với các hàng cần nâng hạ bằng xe nâng, có pallet thì tính theo pallet hoặc khối lượng, thể tích, Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể

Quy trình báo giá gửi hàng Sài Gòn -Hà Nội

Công ty chúng tôi có liên hệ như sau:

Mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé :

Các bạn liên hệ qua hotline, sale của Đường sắt Bắc Nam sẽ báo giá. Với các hàng thông thường khá đơn giản. Với các mặt hàng cần tư vấn thêm về giấy tờ, thủ tục. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất và đặc biệt nhanh .

Sau đó mời bạn qua văn phòng hoặc sale chúng tôi sẽ tới tận nơi để hỗ trợ bạn, giải thích hợp đồng .v.v. Hoặc trao đổi qua email cho thuận tiện nhất với cả 2.

Sau khi kí hợp đồng chúng tối sẽ tiến hành chuyển hàng cho khách hàng theo đúng thời gian và lịch trình của tầu.

 

Chúc quý khách có một chuyến gửi hàng Hà Nội Sài Gòn: An toàn- giá rẻ – đúng giờ với Đường sắt Bắc Nam.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn