Vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa uy tín giá rẻ nhất 2023

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa Bắc Nam mới nhất,Vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa uy tín . Vận chuyển ô tô bằng đường sắt hay Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa bắc nam   / Đường sắt Bắc Nam là tuyến vận tải huyết mạch của cả nước. Ngành đường sắt có các dịch vụ gửi xe máy, gửi ô tôgửi hàng hóa bằng đường sắt qua tàu hỏa phổ biến nhiều năm nay.  Thậm chí có cả những dịch vụ chuyển nhà bằng tàu hỏa Bắc Nam chuyên nghiệp được cung cấp ra thị trường.
Vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa uy tín
Vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa uy tín

Đường sắt Bắc Nam:

Tổng chiều dài toàn tuyến: 1730 km, khổ rộng 1 m; đi qua các tỉnh và thành phố sau: Hà NộiHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HoáNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên-HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HoàNinh ThuậnBình ThuậnĐồng NaiBình DươngThành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với tuyến đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng, tuyến đường sắt Bắc Nam là một phần của hệ thống tuyến đường sắt xuyên lục địa Á – Âu. Và ngày nay việc chuyển và gửi xe ô tô bằng tàu hỏa được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tiến hành vì những ưu điểm vượt trội.

Gửi  ô tô bằng đường sắt Bắc Nam, dịch vụ vận chuyển xe ô tô

Gía hiện tại 6,5 triệu, Đi từ 3 – 5 ngày, bác google 1 phát là có số điện thoại ngay hoặc chạy thẳng ra ga là có. Thủ tục rất đơn giản: hai bên xác nhận vào biên bản bàn giao xe, nếu được thì chạy lên toa hàng luôn, không giao chìa khóa xe, không thì bác phải ghi chi tiết tất cả những món có trên xe từ lớn tới nhỏ.

Nhu cầu vận chuyển ô tô của khách hàng ngày càng cao, đặc biệt là Gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại Gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn bởi đây là 2 thành phố lớn nhất nhưng cách xa nhất của cả nước. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa một phương thức vận chuyển phù hợp.

Cho đến nay, nếu không bị gấp về thời gian thì dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt là tốt nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm mà hình thức này mang lại.

Vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa uy tín
Vận chuyển ô tô bắc nam bằng tàu hỏa uy tín

 

► Ưu điểm khi vận chuyển xe hơi Bắc Nam từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại bằng tàu hỏa, đường sắt

 • Tàu hỏa chạy tuyến đường ray cố định nên rất hiếm khi có sự va chạm từ bên ngoài, ít phụ thuộc vào yếu tố thời tiết;
 • Tàu hỏa luôn chạy chuyên tuyến Bắc Nam, không dừng ở dọc đường nên khi vận chuyển hàng hóa nói chung luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất;
 • Thời gian chạy tàu luôn được định sẵn theo lịch trình nên đảm bảo chính xác;
 • Giá cước vận chuyển bằng đường sắt rẻ và ổn định hơn so với những phương thức khác, đặc biệt là so với đường bộ;
 • Và cuối cùng gửi xe ô tô Hà Nội Sài Gòn (và ngược lại) bằng đường sắt khác biệt hơn so với các phương thức khác, đó là tàu hỏa có toa chuyên dụng riêng biệt để chuyên chở xe ô tô, có thể vận chuyển số lượng rất lớn mà vẫn đảm bảo chiếc xe sẽ không bị va chạm hay trầy xước bởi các vật dụng từ bên ngoài.

Ô tô xếp lên tàu hỏa:

Vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển an toàn. Tàu hỏa hiện là hình thức vận chuyển có tần suất hoạt động cao nhất do đó số lượng đơn hàng mà hành khách hàng yêu cầu cũng sẽ được gia tăng.
Nếu bạn  có nhu cầu vận chuyển ôtô từ Bắc vào Nam, từ Nam ra Bắc để làm việc hay đi du lịch? Bạn ngại đường xa và không muốn lái xe 4 ngày liền với nhiều rủi ro tai nạn? Bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển ôtô tuyến Bắc Nam chuyên nghiệp, tận tâm và giá rẻ, 100% chuyển bằng đường sắt, không báo rẻ để chuyển qua đường xe tải gây hỏng hóc cho xe của bạn? Thì ngày nay việc liên hệ này khiến bạn khá nhiều băn khoăn.
vận chuyển ô tô bằng đường sắt
Ô tô xếp hàng lên toa tàu đường sắt

Dịch vụ vận chuyển ô tô của chúng tôi

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của quý khách hàng, Dịch vụ vận chuyển ô tô của Đường sắt Bắc Nam: Cam kết 100% uy tín- giá rẻ- đảm bảo bằng hợp đồng. Với kinh nghiệm làm nhiều năm trong vận chuyển ô tô Bắc Nam, cách làm việc tận tâm, quản lý tốt chi phí , quan hệ tốt với ga.

Cam kết của chúng tôi

– Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn
– Mức giá giá tốt nhất. – Giá chuyển xe máy từ 600k, giá chuyển ô tô từ 6 triệu (100% bằng đường sắt- đã bao gồm phí bóc), và giá
– Trong quá trình vận chuyển chúng tôi cũng sẽ luôn cung cấp mọi thông tin về hàng, tiến trình sẽ được báo tới khách hàng. Đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các cam kết được khách hàng ghi trong hợp đồng.

Các dịch vụ vận chuyển ô tô và hàng hóa khác bằng tàu hỏa

Các dịch vụ vận chuyển ô tô và hàng hóa khác bằng tàu hỏa của Đường sắt Bắc Nam đa dạng bao gồm tất cả các dịch vụ tối ưu và gia tăng sự thuận lợi cho quý khách:
 • Đóng gói hàng hóa ,kể cả các hàng hóa khó, dễ vỡ (Đường sắt Bắc Nam rất chuyên nghiệp và được nhiều khách khen về vấn đề này).
 • Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
 • Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
 • Chuyển hàng trọn gói.
 • Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
 • Lưu kho và phân phối hàng.

Thủ tục chuyển  ô tô bằng tàu hỏa – vận chuyển ô tô bắc nam

Bước 1- Nhận hợp đồng và thỏa thuận, tư vấn gửi ô tô

 • Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat…
 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng
 • Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 • Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).
 • Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận.

Bước 2- Giao nhận xe và bàn giao cho khách

 • Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.
 • Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe

Phí vận chuyển gửi xe ô tô Sài Gòn Hà Nội tùy từng loại xe mà giá cước khác nhau, cụ thể như sau:

Xe 5 chỗ  Xe 7 chỗ Xe bán tải
6.000.000đ 7.000.000đ 8.500.000đ

Lưu ý:

 • Giá gửi xe ô tô Sài Gòn Hà Nội đã bao gồm chi phí bốc xếp ở 2 đầu ga;
 • Cước vận chuyển thanh toán tùy theo quý khách (có thể ngay khi tới gửi xe hoặc sau khi tới nhận xe). Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

 

Các hình ảnh thực tế gửi xe ô tô bằng tàu hỏa mà chúng tôi đã thực hiện

 

Dịch vụ chuyển ô tô bằng tàu hỏa giá rẻ:

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, uy tín lên hàng đầu và giá cả phải chăng:

Công Ty Đường sắt Bắc Nam
■ Tel:  0987 877 555 – 0904 527 997 – 02485861061 
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn