Ga Giáp Bát – Thông tin chi tiết ga Giáp Bát

Ga Giáp Bát – Thông tin chi tiết ga Giáp Bát vận chuyển hàng hóa Ga Giáp Bát thì không phải ai cũng biết rõ thông tin về Ga Giáp Bát. Vậy địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội? Thời gian làm việc, số điện thoại hotline, bảng giờ tàu, lịch trình tàu chạy, gửi hàng ở Ga Giáp Bát như thế nào? Bản đồ hướng dẫn đường đi tới Ga Giáp Bát ra sao? Hãy cùng Vận Tải Lưu Lê đi tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất cho những thắc mắc này nhé!

Ga Giáp Bát - Thông tin chi tiết ga Giáp Bát
Ga Giáp Bát – Thông tin chi tiết ga Giáp Bát

1. Giới thiệu chung về Ga Giáp Bát

Ga Giáp Bát là một ga trọng điểm quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Nhiệm vụ chính của Ga Giáp Bát là vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn, các tỉnh phía Nam bằng đường sắt.

Mỗi ngày, Ga Giáp Bát vận chuyển gần 3000 tấn hàng với 25 đôi tàu hàng chuyến tuyến, trong đó có 18 đôi tàu hàng Bắc Nam/tuần. Có thể nói, Ga Giáp Bát cùng với Ga Sóng Thần là 2 điểm tập kết hàng và xuất hàng đi của 2 miền Bắc Nam lớn nhất trong ngành vận tải đường sắt.

Trong nhiều năm qua, mặc dù cơ sở vật chất vẫn còn những bất cập do đặc trưng của ngành vận tải đường sắt là lâu đời nhưng công tác an toàn cho suốt quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội?

Mặc dù ga Giáp Bát có từ lâu đời, nhưng không phải ai cũng biết rõ về địa chỉ của Ga Giáp Bát, ngoại trừ những người làm trong ngành hay những khách hàng thân thuộc của ngành vận tải đường sắt.

⇒ Vậy địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội? Câu trả lời là: 366 Đường Giải Phóng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội (Đối diện chéo cổng trước bến xe Giáp Bát)

3. Thời gian làm việc Ga Giáp Bát

Thời gian làm việc văn phòng Ga Giáp Bát là từ 7h30 – 17h30 hàng ngày, từ Thứ 2 – Thứ 7 (Chủ nhật nghỉ làm việc).

Thời gian nhận hàng tại Ga Giáp Bát là từ 8h – 18h hàng ngày, từ Thứ 2 – Thứ 7 (Chủ nhật nghỉ làm việc).

Tuy nhiên, vào những ngày cao điểm, ngày bị dồn tàu, ngày cận tết lượng hàng hóa tăng cao thì thời gian nhận hàng có thể lên đến tận khuya, có thể tới tận 22h – 23h.

4. Số điện thoại Ga Giáp Bát

Số điện thoại nhận hàng Ga Giáp Bát đi Ga Sóng Thần, Sài Gòn và các tỉnh phía Nam như sau:

Tel: 0904832788

Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com 

5. Gửi hàng Ga Giáp Bát

Để gửi hàng Ga Giáp Bát hay vận chuyển hàng hóa Ga Giáp Bát đi Ga Sóng Thần và các tỉnh phía Nam, quý khách vui lòng liên hệ :

Tel: 0904832788

Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com 

 

Câu hỏi thường gặp

Địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội?
Thời gian làm việc Ga Giáp Bát như thế nào?
Số điện thoại nào nhận hàng Ga Giáp Bá?
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn